ที่ตรวจครรภ์

พอดีว่าประจำเดือนเมียผมยังไม่ถึงเดือนครับแต่มีอาการอ้วก อาเจียน กินแต่ของเปรี้ยว แล้วที่ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆครับ เป็นยังไงครับ

ที่ตรวจครรภ์
42 ตอบกลับ

ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจอีกค่ะ ถ้ายังไม่แนใจ ไป รพ.ขอตรวจเลือดค่ะ

จางก็ท้องงนะ ตัวเอง หมอบอกมา แค่นิดเดียวว ลางๆๆ ก็ท้องงจ้าา

บ้านนี้ประจำเดือนเลื่อนมา5 วันคะ ตรวจ ขึ้น 2 ขีดชัดเจนมากคะ

5y ago

เหมือนกันคะ เลยมา4/5วัน ตรวจขึ้นสองขีดเลย

รออีกซักหน่อยตรวจอีก ก็คงชัดเจนอะค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ

ท้องค่ะ ถ้าไม่ท้องจะไม่ขึ้นขีด ถ้าจางก็ถือว่าเป็นขีดค่ะ

บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ ตรวจก่อนรอบเดือนมา คลอดแล้ว3คนค่ะ

ขีดที่2ขึ้นจางๆหรอคะ พอดีมองไม่ชัด ถ้าใช่ก็คือท้องค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 3 วันคะ. 😁 ตอนนี้ 19. สัปดาห์เเร้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ยิ่งฝากท้องไวยิ่งดีต่อลูกและแม่ค่ะ

หาหมอมาแล้วครับหมอบอกว่าขึ้นบวกจางๆครับ