ประจำเดือนขาดแต่ตรวจไม่เจอค่ะ

พอดีว่าประจำเดือนขาดมาเเล้ว12วัน แต่ตรวจแบบใช้ที่ตรวจค่ะ แต่ไม่เจอ มีขีดเดียว ต้องตรวจอีกทีวันไหนค่ะ อยากมีน้องมากเลย มีโอกาสตรวจเเล้วจะเจอไหมคะ ถ้าปล่อยไว้อีกสองสามวันมาตรวจอีกที กลัวกินอะไรผิดละไม่รู้ว่าท้องกลัวเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปจด มาตรง ขาดแค่1วันก็ขึ้น2ขีดแล้วนะ