ท้อง4สัปดาจะซาวเจอไหมค่ะ...

แม่ๆๆคนไหนท้องอ่อนๆๆหมอซาวดูว่ากี่เดือนแล้ว..แต่ไม่เจอ...กี่สัปดาถึงจะเจอค่ะ

13 ตอบกลับ

5w5d เมื่อวานเลือดออกทางช่องคลอด ไปหาหมอ หมอซาวให้ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกอาจจะเป็นท้องลม แอบเครียดอยู่ค่ะ😅

4wยังไม่เจอคะ เรา 6wเจอแต่ถุงยังไม่เจอเด็กคะ หมอนัดอีก2wนัดซาวด์อีกรอบคะ

ไปซาวด์ตอน5wยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ หมอนัดไปซาวด์อีกรอบตอน7wค่ะ

5สัปดาห์ยังไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ แอบเครียด

5y ago

เครียจเหมือนกันเรยค่ะ....

น่าจะเจอแต่ถุงนะคะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย

8-9w ซาวผ่านหน้าท้องก็เจอแล้วค่ะ

เราเจอตอน6wค่ะ​ แต่เล็กมากๆ

บ้านนี้ฝากท้องตอน9w​ก็เจอค่ะ

4y ago

เจอตอน7วีคค่ะ...ตอนนี้13w5dแล้ว

เจอน้องตอน 7-8 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

5y ago

รอลุ่นต่อไปจ้า