แบบนี้ผิดปกติมั้ยค้ะ??

พอดีว่าน้ำคาวปลามาเกือบจะ3เดือนแล้ว ตอนแรกประมาณเดือนแรกหายไปแล้วสีจางเป็นสีเหลืองๆประมาณ1สัปดาห์แล้วก็กลับมาเป็นอีกมีเลือดคล้ายประจำเดือนมาเกือบ2เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดยังคะแม่ ถ้าเลือดสดมานานๆไม่น่าจะปกตินะคะ ลองปรึกษาคุนหมออีกทีค่ะ