ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตั้งครรภ์12 สัปดาห์แล้ว พอไปอันต้าซาวไม่พบตัวเด็ก ไใ่พบถุงตั้งครรภ์ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค้ะ

19 ตอบกลับ

ไม่เจ็บจ้าหมอฉีดยาชาให้ของเราเลือดไม่ออกนะแต่ตอนหมอจะให้ไปห้องทำการขูดเขาจะมียามาให้อมไต้ลิ้นไว้ก่อนคงจะเปนยาจับเลือด อมไว้พักนึงจะเจ็บท้องและมีเลือดออก

ผิดค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน 5 วีค เจอถุง หมอนัดซาวด์อีกอาทิตย์ถัดมา 6 วีคกว่า เจอน้องแล้วค่ะ แต่บางบ้านก็ยังไม่เจอน้อง แต่จะมีเป็นถุงตั้งครรภ์ก่อนค่ะ

ผมก็ซาวตอน12 สัปดาห์ครับ ได้ยินทั้งเสียงหัวใจน้องทั้งเริ่มขยับ ควรถามหมอดีๆนะครับเพื่อมีอะไรผิดพลาด

ของเราพึ่งไป 10วีคไปซาวแบบผ่านช่องคลอดมา เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอแจ้งว่าท้องลม เสียใจมากๆค่ะ

4y ago

เจ็บมั้ยคะ. หมอสั่งขูดเองหรือรอให้เลือดออกก่อนค่อยไปคะ

รอดูหมอนัดซาวด์อีกครั้งนะคะ หรือลองไปตรวจที่อื่นดู อาจจะตั้งครรภ์ถุงลมเปล่าเฉยๆจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า จะลองไปที่อื่นดูค่ะ แต่อันต้าซาวรอบแรก เห็นแต่มดลูก แอบใจหายนิดๆ

ผิดปกติอยุ่ค่ะ 3เดือนนี่พัฒนาการไปเยอะแล้ว ลองเปลี่ยนคลีนิคดูค่ะ เพื่อความชัว

เราตอนไปซาว์ดก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะแต่หมอนัดไปอีกยังแอบมีหวัง😅😥

4week พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้9week เห็นตัวน้องและได้ฟังเสียงหัวใจเต้น

12weekเห็นตัวน้องและเสียงหัวใจชัดแล้วค่ะ​ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ​

บ้านนี้6วีคเจอตัวน้องแล้วคะ ควรไปปรึกษาที่อื่นดูนะคะ