การใสกางเกงมีผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

พอดีว่าช่องนี่ยังต้องใส่ยูนิฟอมทาง รร อยู่ค่ะ ซึ่งยูนิฟอมเป็นกางเกง อายุครรณ์ตอนนี้ก็ประมาณ 15+ สัปดาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่รัดก็ใส่ได้ค่ะ ถ้ารัด ไม่ควรค่ะ เลือดจะไหลเวียนไม่ดี ส่งผลต่อลูกทางอ้อมได้ค่ะ

บ้านนี้ใส่จนคลอดค่ะแต่เป็นหัวยืดค่ะ