??

อยากสอบถามแม่ๆว่ากินเผ็ดแล้วแสบท้องจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ..พอดีทเองได้15สัปดาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังกรดไหลย้อน และอาารไม่ย่อย คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัดนะครับ ของดองด้วย ถ้าคุณแม่ไม่สบายตัวก็จะมีผลต่อลูกในท้องด้วยครับ