สอบถามเรื่องเตรียมของให้ลูกหน่อยค่ะ

พอดีว่าจะเตรียมของให้ลุกเลยอยากจะถามว่าแม่ๆเตรียมซื้อของให้ลุกกี่เดือนคะตอนนี้เเม่บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยคะจะซื้อที่นอนมาเตรียมด้วยแต่คนแถวบ้านบอกบางคนบอกซื้อที่นงที่นอนเตรียมไว้เลยแต่บางคนก้บอกซื้อของอย่างอื่นไปก่อนยกเว้นที่นอนเลยอยากรู้ว่า7เดือนซื้อที่นอนเตรียมเลยดีมั้ยคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะเเม่ๆอย่าว่ากันนะ ?

30 ตอบกลับ

ซื้อไปเถอะค่ะ..เด่วพอท้องแก่ใกล้คลอดจะออกไปไหนมาไหนยาก..เหนื่อยง่าย.. เตรียมไว้เนินๆจะดีกว่า