คุนแม่ใช้เครื่องปั้มนมของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

พอดีว่าจะดูเครื่องปั้มนมเตรียมไว้คะ คุณแม่ท่านไหนมียี่ห้อไหน รุ่นไหนแนะนำบ้างคะ ที่ดูดเกลี้ยงเต้าค่ะ ขอราคาไม่แรงมากค่ะ แบบ 1 เต้า หรือ 2 เต้าดีคะ ต้องปั้มตอนทำงานค่ะ

1 ตอบกลับ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰