เครื่องนึ่ง อบขวดนม?

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ ว่าเครื่องนึ่งขวดนม แบบ อบแห้งในตัว มีแบรนด์ไหน รุ่นไหนแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ นึ่ง+อบแห้ง เสร็จแล้วขวดนมใช้งานได้เลย ใช้มาเกือบ 7 เดือนแล้วไม่เจอปัญหาค่ะ นึ่งฆ่าเชื้อทุกอย่าง ทั้งขวดนม ปั๊มนม ของเล่น อุปกรณ์ทานอาหารเสริม 😂😂 ใช้ให้คุ้มเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻