ขอสอบถามค่ะ

พอดีว่าของเราท้องได้32สัปดาช่วงเมื่อวานถึงเมื่อคืนมีน้ำไหลเปียกกางเกงจับมาดมดูแล้วกลิ่นมันเป้นแบบกลิ่นของเด็กแรกเกิดค่ะอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึงขั้นเปียกกางเกงแนะนำให้แม่รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงกลัวน้ำคร่ำรั่วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะไปแร้วค่ะนัดอีกที31นี้ค่ะแม่

ต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะว่าเป็นน้ำอะไร