แม่ๆทานนมอะไรบำรุงตัวจิ๋วบ้างคะ

พอดีว่า แม่บ้านนี้อยากจะขอสูตรหน่อยค่ะ ตอนนี้นน.มาลงที่แม่เน้นๆ

5 ตอบกลับ

เอาจริงเรากินสลับๆหลายตัวค่ะ วัว เพาะ ธัญพืชต่างๆ (พิสตาชิโอ อันนี้ดีสำหรับคนท้องผูกเลยค่ะ) แต่นมหมีกระป๋องอันนี้ลงลูกดีมากเรากินสีเหลือง ทั้งสองท้องช่วงที่กินตัวนี้น้ำหนักน้องพุ่งมาก และกินกล้วย ไข่ โปรตีน(ปลา ไก่ เนื้อสัตว์) คาร์โบไฮเดรต50%เลย(เราไม่กินข้าวขาวเลยเน้นข้าวไม่จัดสี กล้อง ไรซ์เบอรี่ ต่างๆ) ตอนนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะลงลูกหมดเลย **กินอาหารครบห้าหมู่ดีสุดค่ะเชื่อว่าคุณแม่รู้อยุ่แล้วว่าอะไรมีประโยชน์อะไรไม่มีประโยชน์ค่ะ

ตัวนี้ก็ดีนะคะ สำหรับคนที่แพ้ท้อง เป็นรสแอปเปิ้ลเขียวค่ะ เป็นโปรตีนจากพืชค่ะ ทานก่อนอาหารเช้า 15 นาที ที่เลือกกินตัวนี้ส่วนตัว กินนมไม่ได้ กินกล้วยไม่ได้ คืออะไรที่มีประโยชน์ต่อลูกกินไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปหมด ตัวรั้ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลยค่ะ แล้วตัวแม่เองก็ไม่บวมด้วยค่ะ ตอนนี้ 24 w น้ำหนักแม่ ขึ้นมา 1 กินโลถ้วนค่ะ แต่ลูก ครึ่งกิโลแล้วค่ะ ลงลูกดีมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่มีสูตรคร้าาากินทุกอย่างกับยาบำรุงหมอแต่ตัวนี้จะชงกินเช้าเย็น26วีคน้องโลกว่าแล้วคะแม่

เน้นหลากหลายคะ ไม่เน้นเฉพาะ ลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นมากไปได้

นมแพะกับข้าวไรซ์เบอรี่ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ