คนหมอได้ฉีดยาป้องกันโรคให้หรือเปล่า

พอดีว่า 2 อาทิตย์ก่อนหมอนัดมาฉีดยาและรับยาบำรุงเพิ่มแต่พอมาแล้วกับไม่ได้ฉีดและไม่ได้ยาบำรุงเพิ่มเลย เราเลยกังวนว่าถ้าไม่ฉีดหรือไม่ได้ยาบำรุงเพิ่มจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ตอน 3 เดือน มีฉีดยากันบาดทะยัก วัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ ตอน 7 เดือน มีฉีดวัคซีนคอตีบ ไอกรน บาดทะยักค่ะ

5y ago

เราถามหมอเลยได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดืแนแล้วยังไม่ได้ฉีดยาอะไรเลย