สอนวิธีการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ😊

พอดีว่า อ่านมาแล้วก็ฟังหมอบอกมา ยังไม่เข้าใจเลยค่ะ เรานับยังไงให้ได้ 10ครั้งคะ ในหนึ่งวัน เพราะน้องก็ดิ้นทั้งวันเลย ถ้านับตามจำนวนที่น้องดิ้นก็คือหน้าจะ10กว่าครั้งได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

2 ตอบกลับ

นับภายใน 1 ชม.หลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ซึ่งในแต่ละมื้อน้องต้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้ง ถ้าภายใน 1 ชม.น้องดิ้นไม่ถึง 3 ครั้งให้นับต่อชม.ที่ 2 ใน 3 มื้อน้องต้องดิ้น 10 ครั้งหรือมากกว่านั้น/วันค่ะ

นับหลังทานข้าว1ชม.ค่ะแม่ เช้า กลางวัน เย็น

2y ago

ใช่ค่ะแบบนั้นเลยค่ะ ถ้าใน1วันดิ้นต่ำกว่า10ครั้งในไปหาหมอเลยค่ะ