น้ำนมน้อย

พอดีว่า น้ำนมน้อยอะคะ ปั้มทีได้ 1-2ออน ปั้มทุก3-4ชั่วโมง น้ำดื่มวันละ2-3ลิตร แต่เต้านมไม่ตึง ไม่คัดเลยคะ ลูก1เดือน10วันแล้ว อะไรที่ว่าดีลองมาแล้ว

1 ตอบกลับ

ยาประสระน้ำนมตราพารา ลองรึยังค่ะ ดอมพอรีโดน ระค่ะ พยามปั๊มไปเรื่อยเดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นเอง บ้านนี้ตอน 2เดือนแรก ปั๊มสองข้างรวมกัน ได้ 4 ออน พอเดือนที่ 4 ปั๊มสองข้างรวมกันได้ 12 ออนเลยค่ะ ตอนนี้ค่ะ 👇 เเต่ก่อนก็ท้อเหมือนกัน แต่สงสารลูกเคยเสริมนมผงช่วงนมน้อยลูกทานเหนียว เบ่งหน้าดำหน้าแดง พอน้องทานแต่นมแม่ ถ่ายสบาย

5y ago

ประมาณ 2-3 วัน ก็เริ่มจี๊ดนมระค่ะ รู้สึกเหมือนนมอยากจะไหล คัดเต้าไวกว่าเดิม ปกติปั๊มทุก 3 ชม.ยังไม่คัดเลย นี่พอไกล้ 3 ชม.นมคัดแล้ว