ถามเเม่ๆหน่อยค่ะวิธีเพิ่มน้ำหนักนัอง

พอดีวันนึ้ไปซาวด์มาน้ำหนักน้องเเค่1852เอง อายุครรภ์34+4เเล้วหมอบอกน้อยตัองกินอะไรบำรุงค่ะ

5 ตอบกลับ

กล้วย ไข่ นม พยาบาลแนะนำมาอย่างมื้อหลักให้เพิ่มไข่ต้มสักฟอง ระหว่างมื้อหรือทานเล่นกล้วยสักผลกับนมสักกล่องประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้เน้น น้ำส้มคั้นสด ไข่ไก่ นม(สลับ) กล้วยน้ำว้า ปลาเล็กปลาน้อยค่ะ ไปซาวด์ทุกรอบน้ำหนักดีทุกรอบ คุณหมอยังชมเลยค่ะ ☺️

บ้านนี้ 32 w น้ำหนักลูก 1,300 กรัมเองค่ะ ทานทุกอย่างที่หมอแนะนำ ลูกก็ยังตกเกณฑ์ทุกครั้งที่ไปพบหมอ กังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

แต่หมอแจ้งว่าถ้าเราบำรุงตามที่หมอบอกแล้วแต่ลูกยังตัวเล็กอยู่น่าจะเป็นกับรกส่งอาหารไปได้น้อยเอง แต่ลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ ดิ้นทีจนเราจุก

ทานแป้งได้แม่ทานโปรตีนได้ลูกนะคะ ไปเลือกทานเนื้อสัตว์อะไรก็ได้ นม ไข่ ให้เยอะขั้นนะคะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทานเนื้อสัตว์ค่ะ ไม่ติดมัน