ฝันว่าได้อุ้มเด็ก และใส่ทอง2เส้น

จากที่ตั้งครรภ์อยู่แล้ว เมื่อคืนฝันว่า ได้อุ้มเด็ก แล้วได้ใส่สร้อยคอทอง2เส้น คืออะไรคะ ฝันไหนคืนเดียวกัน

1 ตอบกลับ

เด็กผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

4y ago

น่าจะเป็นเด็กผู้ชายคะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะอยู่ดีๆเราก้เข้าไปอุ้มน้อง น้องยังแบเบาะยุเลย