สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอ อายุครรภ์ประมาณ 2 สัปดาห์ ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าอาจจะเป็นท้องหลอก

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พึ่ง2 สัปดาห์​เองหรอคะ จะเห็นถุงตั้งครรภ์​บางคนก็ต้อง 4-5 สัปดาห์​ขึ้นไป อย่าพึ่งกังวลค่ะ รออีก3-4สัปดาห์​ช่วงนี้ก็ทานโฟลิค​บำรุงไปก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️