เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก

พอดีวันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะอายุครรภ์ประมาณ8วีค (จำได้ว่าประจำเดือนล่าสุดมกราคม) หมอซาวด์หน้าท้องให้เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวเด็กเลย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

9 ตอบกลับ

เราเคยเจอ สรุปไข่ตกช้า อายุครรภ์เลยน้อย หมอก็พยายามพูดว่าไม่พบตัวอ่อน ไม่พบอะไรเลย เปลี่ยนหมอเลยจ้า ตอนนี้ท้อง 27 วีคแล้ว

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย18มกราคม ไปซาวน์ตอนท้อง8สัปดาห์ค่ะ เห็นถุงการตั้งครรภ์กับไข่แดง หมอบอกไข่ตกช้า

6y ago

จ้า สู้ๆ

น้องยังเล็กมากค่ะ เป็นเหมือนกัน ฦากครรภ์ครั้งแรกไม่เจอเด็กค่ะ หมอนัดอีกครั้งเดือนถัดไป ถึงซาวด์เจอค่ะ

ของเราตอน 8 weeks คุณหมอซาวน์ทางช่องคลอดให้คะ เจอตัวน้องและถุงไข่แดง คุณลองเปลี่ยนหมอไหมคะ

6y ago

ซาวน์ที่รพ.เอกชนคะ คุณหมอดูแล อธิบายดีมากคะ

หนูก็ไปฝากตอน8weekนะคะแต่เจอเด็กและนัดกำหนดคลอดเลยจ้าตอนนี้28weekละ

รออีก 2 สัปดาห์นะคะ ถ้าน้องมาจริงจะเจอน้องค่ะ บางทีไข่อาจจะตกช้า

ประมาณ12สัปดาห์หน้าจะเห็นตัวน้องนะค่ะ

บ้านนี้8วีค หมอให้ฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ

หมอนัด30เม.ษา คะ