เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก

พอดีวันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะอายุครรภ์ประมาณ8วีค (จำได้ว่าประจำเดือนล่าสุดมกราคม) หมอซาวด์หน้าท้องให้เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวเด็กเลย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

9 ตอบกลับ

หมอนัด30เม.ษา คะ