เกิดจากอะไรคะ

ตั้งครรภ์ได้ 8วีค 5วัน มีเลือดไหล คล้ายๆประจำเดือนนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้อง ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

3y ago

แต่มันเป้นสีจางๆ ไปอ่านในเน้ตมา มันบอกโพรงเนื้อเยื่ออาจจะขยายตัว เลยไปโดนเส้นเลิอดฝอย ทำให้เลือดไหลค่ะ รึอาจจะเป้นน้ำล้างหน้าเด็กค่ะ