ถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีวันนี้เราไปทำสิท30บาทมา แต่สิทเราสามารถใช้ได้หลังวันที่15 ถ้าเราจะย้ายไปฝากครรภ์ที่รพ.ที่เราทำสิท30บาทเลยจะได้ใหมล่ะขอเขาใช้สิท30บาท เขาจะให้ใช้ก่อนใหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ต้องรอก่อนค่ะ ไม่งั้นถูกเสียตัง😂

ไม่ได้ค่าาาา ต้องรอค่ะแม่

รอจ้าแปปเดียวแม่

รอค่ะ