สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้ว เริ่มมีอาการกินอะไรเข้าไปแล้วจะอวก เหมือนมีอะไรติดที่คอ นอนก้อไม่ได้ ต้องนอนหัวสูง ต้องไปอวกออก ก้อดีขึ้นนิดนึง. แม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

เปนค่ะ เขาเรียกว่ากดไหลย้อนป่าวค่ะ