สอบถามค่ะ เรื่องเต้านมอักเสบ?

พอดีวันนี้ปั๊มนมแล้วมีหนองออกจากหัวนมแต่ไม่ปวดเรียกว่าเต้าอักเสบมั้ยคะ ท้าวความก่อนเลยเมื่อ 2-3 วันมานี้เราป่วยค่ะไม่มีแรงลุกมาปั๊มนมจนเต้าเป็นก้อนปวดค่ะ แต่เมื่อวันเราให้ลูกดูดเต้ากับประคบร้อนและทานเลซิตินไป 2 เม็ดค่ะ พอเช้ามาก็หายปวดแต่พอปั๊มนมก็มพบว่ามีหนองออกจากหัวนมทั้งสองข้างค่ะ แต่ไม่ปวดเต้าแล้ว หนองออกตามรูปภาพเลยค่ะเป็นแบบนี้ทั้ง 2 ข้าง

สอบถามค่ะ เรื่องเต้านมอักเสบ?
1 ตอบกลับ

หนองรีบหาหมอค่ะ ต้องเจาะระบายนะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ