เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยข้างซ้าย

พอดีวันนี้นั่งรถตู้โดยสารกับบ้าน4-5ชั่วโมง เราปวดฉี่แล้วอั่นฉี่บนรถประมาณ2ชั่วโมงกว่าแล้วคนขับแวะปั้มเราก็ลงไปฉี่ ฉี่เหลืองมากแล้วเวลาฉี่ปวดท้องน้อยข้างซ้ายพึงเคยเป็นครั้งแรกค่ะจนตอนนี้ปวดฉี่ไปฉี่ก็ยังเหลืองยังปวดอยุ่ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากั้นฉี่ค่ะ