ท้อง32สัปดาห์​ไปต่างจังหวัด​ได้ไหม

พอดีวันที่1 มีนาคม​จะไปร้อยเอ็ด​นั่งรถยนต์​ส่วนตัว จะไปได้ไหมค่ะ พอดีจะไปงานแต่งน้อง

20 ตอบกลับ

ถ้าไปรถส่วนตัวไปได้ค่ะ แต่ต้องเอาสมุดฝากครรภ์ติดไปด้วยนะคะ เพื่อฉุกเฉิน ตอนเราท้อง 35 w นั่งรถทั่วไปลาวสองวันกลัวมากแต่จำเป็นต้องไปเลี้ยงไม่ได้สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี เวลาเดินทางไกลๆหมอแนะนำให้นำสมุดติดตัวตลอดค่ะ

35วีค บ้านนี้ยังนั่งรถไปปากช่องยุเลยค่ะ ไป-กลับด้วยค่ะก็ไม่เห็นเป่นอะไรเรยค่ะ คลอดมาก็ปกติดีค่ะ ชลบุรี-โคราช(บ้านแฟน)

บ้านนี้นั่งรถ 2 บ่อย 32W ท้องปั้นแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด 2 เซน ต้องนอนนิ่งๆ รับยาระงับคลอด แต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะ

ได้จ้าเคยท้องตอน8เดือนนั่งรถส่วนตัวจากสุราษไปโคราชไม่มีปัญหาอะไรนอกจากอาจจะปวดเมื่อยตัวบ้าง

บ้านนี้นั่งรถเพชรบูรณ์ไปกรุงเทพ-ไปสุรินทร์ตลอดค่ะจนตรงเวลา38วิ คลอดกรุงเทพ

ได้คะ แต่บ้านนี้นั่งรถไปไกลไม่ได้เลยอึดอัดตัวเอง

ไปได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังมากๆน่ะค่ะ

ได้คะ บ้านนี้ 37w ระนอง-กาฬสินธุ์ คะ

ได้แต่ดูอารการเราว่าปวดท้องไหม

ไปได้ค่ะ แต่ต้องระวังมากขึ้น