กำหนดคลอด 4 มีนาคม แต่หมอบอกปลายๆกุมภาหรือต้นมีนาคือเวลาคลอด เราจะลาคลอดก่อน แล้วประกันสังคมลาคลอดเราจะได้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 32 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

แม่เหนื่อยง่ายมากช่วงนี้ กลัวลาแล้วจะไม่ได้สิทธิประกันสังคม และก้อกลัวไม่ได้ค่าลาคลอดที่ทำงานค่ะ ประกันสังคมเราต้องจ่ายแบบไหนถ้าลาก่อน2เดือน แม่ๆท่านไหนพอรู้บอกหน่อยค่ะ🙏🏻