ลูกน้อย

พอดีลูกไปฉีดวัคซีนมา ตั้งแต่วันที่04/12/62 น้องมีอาการงอแง ไม่ยอมกิน เป็นผลจากการฉีดวัคซีนรึป่าวคะ ปกติน้องกินนมเก่งมาก แบบนี้จะมีอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า อาจจะเพราะยังเจ็บแผลอยู่ ถ้าไม่มีไข้ก็ต้องดูว่าน้องปวดท้อง ท้องอืดแน่นท้องด้วยไหม