แอบแตกแล้วจร้า???04/12/62

คลอดก่อนกำหนด37+5Week? น้องโมทอสครับ? ชื่อนี้ได้มาจากROV?

แอบแตกแล้วจร้า???04/12/62
18 ตอบกลับ

37W ขึ้นไป ไม่ถือว่าคอดก่อนกำหนดจ้า ถือว่าอยู่ในเกณฑ์คลอดปกติ แค่คลอดไม่ตรงกับวันกับหนดแค่นั้นเอง ถ้าคลอดน้อยกว่า37W นั้นถึงจะเรียกว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้อยกว่า37Wคลอดก่อนกำหนด/37W-40W คลอดปกติ/41-42-43 คลอดช้าจ้า)

4y ago

37+1 อยากคลอดแล้วเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยนะคะ อยากตั้งชื่อลูกตามเกมเหมือนกันค่ะ นาตาย่า แต่กลัวแฟนด่าว่าติดเกมเลยให้แฟนตั้งเองค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ💕บ้านนี้38+6แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย556

บ้านนี้ก็ติดเกมส์ROV เหมือนกันทีแรกว่าจะตั้งชื่อยอน555+

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยค่ะ​ สงสัยคุณพ่อชอบเล่นเกมส์แน่เลย😁😁

4y ago

ใช่จร้า

แม่ก็อยากไห้ชื่อฮายะ ฮายะเตะเหมือนกัน🤣🤣

37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆๆนะคะ

น้องปกติทุกอย่างไหมคะแม่