ทีมเดือนธันวาคม รายงานตัวคะ 04/12/2565

ทีมเดือนธันวาคม รายงานตัวคะ
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 🎉🎉#อยากแตกบ้างจังค่ะ ทางนี้39สัปดาห์3วันแล้ว เจ็บหลอกบ่อยมาก

ยินดีด้วยค่ะ🎉 บ้านนี้ก็ทีมธันวา แต่ยังไม่ออกมาเลยค่ะ 39+2แล้ว 🥰

ยินดีด้วยนะแม่แข็งแรงๆน๊า อยากแตกบ้างแล้ว38วีค 🥰

คลอดวันที่4/12/65จ้าา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

10/12/65คลอดตี1ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ