เครียดมากค่ะ

พอดีลูกได้2เดือน10วัน ไม่ค่อยกินนมกินทีก็ไม่ถึง5นาทีเป็นมาได้2วันเเล้วค่ะ ไม่มีไข้ ไม่งอแง นอนหลับดีค่ะ แต่กินนมน้อยมากๆมีแม่ๆคนไหนลูกกินนมน้อยบ้างค่ะ แก้ปัญหาอย่างไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเต้าครั้งละ 5 นาที😂😂 เป็นมาตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แม่ก็เลยเน้นเข้าเต้าบ่อย ดูดให้เกลี้ยงเต้า เน้นกินน้ำนมส่วนหลังแต่ก็ไม่ทิ้งส่วนหน้า ตอนนี้น้องแปดเดือนกว่า น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ปกติมาตลอดค่ะ