สอบถามค่ะ มีใครพอให้คำตอบและคำแนะนำได้บ้างคะ

พอดีลูกเป็นผื่นนม ผื่นหอม ตรงแก้มและคางค่ะ ควรจะใช้ยารึอะไรมาได้บ้างคะ จะได้หายค่ะ

4 ตอบกลับ

งดหอม ใช้น้ำอุ่นเช็ดทุกครั้งหลังกินนม หรือคว่ำ ทา ezerra ค่ะ

อาบน้ำป่าวๆคะงดครีมโลชั่นและก้ครีมอาบน้ำคะ

เช้ดน้ำต้มสุกที่เยนแล้วค่ะ เด๋วก้หาย

บีแพนเธนค่ะ