ขอสอบถามค่ะ

พอดีลูกสาวอายุ11เดือน9วัน พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องค่ะทีเเรกน้องกินนมผงของดูโปรสูตร2เเต่กินไม่ถูกลองเปลี่ยนหลายตัวเเล้วเเต่ก็ไม่ถูกเลยตัดสินใจให้ลองกินนมของโฟโมสค่ะ เเต่เเอบกังวลเพราะลูกยังไม่ถึงขวบ ขอประสบการณ์ของเเม่ๆเเต่ล่ะคนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดื่มแล้ว ทุกอย่างปกติ น้องดีขึ้นก็ไม่น่ามีปัญหานะคะแม่ ใกล้วันฉีดวัคซีนแล้ว ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ