สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกสาวอายุ2เดือนกว่า พึ่งถ่ายอุจจาระปนเลือดออกมาด้วยนิดหน่อย ไม่งอแง ดื่มนมได้ตามปกติดี อยากทราบว่าสาเหตุที่เด็กถ่ายล่ะมีเลือดปนด้วยคืออาการอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

ออกมาเป้นมูกหรือว่า ถ่ายออกมาแข็งคะ

8y ago

หาหมอก่อนก็ได้ค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่ คุณหมอจะตรวจอุจจาระน้องเพื่อหาเชื้อก่อนค่ะ... หนูดีของแม่ก็ถ่ายลักษณะนี้ตอนน้องอายุ 2 เดือน กระทั่ง 3 เดือนค่ะ อาการเหมือนกันเลย

ถ้าเป็นมูกไปหาหมอคพ

หาหมอคะ