ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกได้9เดือน11วันแล้วคะไม่ยอมกินอะไรเลยข้าวทำให้สวยงามน่ารักก็ไม่กินให้กินเองก็ไม่กินผลไม้ให้กินเองกัดได้2คำเลิกทำไงดีคะ

8 ตอบกลับ

โจ๊กทานไหมคะ ลองสลับเปลี่ยนไข่แดงบ้าง ซุปฟักทองบ้าง ซุปแครอทบ้าง ไม่แน่ใจว่าคุณได้เคยลองบ้างแล้วหรือยัง ลองสลับอาหารเด็กไปเรื่อยๆค่ะคุณแม่

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ ทานข้าวกับน้องด้วยค่ะ หรือพาออกไปเดินเล่น ป้อนข้าวไปด้วย ลองดูนะคะ

เราแนะนำผงปรุงรสสำหรับเด็กค่ะ ลูกเราไม่ทานข้าวเหมือนกัน ตัวนี่เอาอยู่ค่ะ กินเยอะมากก

3y ago

ขอดูกับข้าวที่แม่ทำให้ลูกหน่อยค่ะ

ลองให้ลูกทานข้าวห่างจากเวลานมคะ ลูกฉันก็พึ่งเริ่มทานข้าวได้เยอะช่วง11เดือนคะ

ลองไข่ตุ๋นคะก่อนกินงดนมด้วย

หลอกล่อด้วยการ์ตูนดูค่ะ

ตามนี้จ้ะ

พาเดินค่ะ