ขอคำปรึกษา​ค่ะลูกเป็นหวัด

พอดีลูกสาวคนโตเป็นหวัดแต่ต้องอยู่ในบ้านหลังเด่วกันกับน้อง1เดือน​ แล้วน้อง1เดือนจะมีโอกาสติดหวัดจากพี่มั้ยค่ะแต่ให้พี่เขาใส่แมสตลอด​ แล้วถ้าน้อง1เดือนติดหวัดจากพี่แล้วน้องจะเป็นหนักมั้ยแล้วเป็นกี่วัน​ ไหนใครเคยมีประสบการณ์​แล้วบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะแม่กังวลมากห่วงทั้ง2คนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ติดจากพี่สาวเรียบร้อยแล้วจ้า ไอ กับหวัด หมอให้ยาไอ กับน้ำเกลือล้างจมูก น้อง 1 เดือน 15 วัน

2y ago

บ้่านนี้น้อง1เดือนเองค่ะแล้วน้องอาการเป็นหนักมั้ยค่ะ