ทำฟันตอนท้องอ่อนๆ

ปรึกษาคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7วีค3วันแล้วคะ เริ่มรู้สึกว่าน่าจะมีฟันชำรุด(ฟันกรามที่ครอบไว้น่าจะผุ) อยากจะปรึกษาว่า ตอนนี้ปลอดภัยที่จะไปทำฟันไหมคะ หรือควรรอให้เป็นช่วง 4-6เดือนคะ?

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาทันตแพทย์ดูก่อนค่ะ แต่ส่วนมากถ้าได้ทำทันตกรรม หมอจะทำช่วง 4-6 เดือน พิจารณาเป็นเคสๆไปค่ะ