ฝีข้างรูดทวารหนัก

พอดีลูกพึ่งได้7เดือนค่ะเเร่น้งเป็นฝีที่ข้างๆรูทวารคะบวมเเดงออกม่วงๆรอบๆฝีเเข็งๆคะน้องร้องไห้งอเเงหนักมากเเม่พาไปรพ.คุณหมอเขาไม่กล้าผ่าให้คะเเต่ให้ยาปฎิชีวะนะมากินเเต่อาการไม่ทุเลาคะพอจะมีวีธีการรักษาหรือยาอะไรมาเเนะนำหน่อยได้ไหมคะเเม่สงสารน้องมากๆ🙏🏼😭

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอเด็กโดยตรงเลยได้ไหมคะ