สอบถามค่ะแม่ๆ

สอบถามค่ะ พอดีลูกพึ่งได้15วัน ทานนมแม่+นมผงแล้วไม่ถ่าย1วันแล้วเปนอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดรึป่าวคะ

11mo ago

แม่ทานผัก ผลไม้ที่ช้วยระบายได้คะ น้องจะได้รับตรงนี้ผ่านน้ำนม (เช่นส้มสัก1-2ลูก )อย่าเยอะนะคะ เดียวจะท้องเสียหนัก