ลูกน้อยถ่ายเป็นน้ำ

พอดีลูกน้อยถ่ายเป็นน้ำมากกว่า10ครั้งต่อวัน แต่การถ่ายแต่ละครั้งจะถ่ายออกมานิดเดียว ถ้าลูกน้อยถ่ายเป็นน้ำบ่อยแบบนี้ควรพาไปพบแพทย์ไหมคะ😥(น้องอายุ1เดือนค่ะ)

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่

4y ago

ในเด็กทารก ถ้าถ่ายแบบนี้ทุกวันก็ปกติ โดยเฉพาะเด็กที่กินนมแม่ ลองบีบนมส่วนหน้าออกก่อนสักอ5-10 นาที แล้วเอาน้องเข้าเต้านะคะ