นมผง

พอดีลูกทานนมผงแล้วอึเป็นสีเขียวๆ วันละ2ครั้งค่ะ ไม่แข็ง แบบนี้ปกติไหมหรือต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมผงคะ ใครมีประสบการช่วยแนะนำทีจ้า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมี3-4วันจะถ่ายทีแต่น้องไม่ร้องไม่งอแงถ่ายเป็นสีเหลืองแต่ถ่ายทีเยอะเลยแบบนี้กินถุกหรือไม่ถุกคะ

บ้านนี้ก็ให้ทานนมผงเหมือนกันคะ.ปกติคะแม่ลูกบ้านนี้ก็อึวันละ2ครั้งวบ้างวันก็1ครั้งคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ☺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

ดีมาก เราใช้อยู่ ชอบกว่าตึวไฟฟ้าอีก

นี้จ้าเเม่