ท้อง38+2วีค ลูกดิ้นต่ำแล้วเจ็บจี๊ด

ทัองได้38+2วีค ลูกดิ้นต่ำแล้วเจ็บจี๊ดที่มดลูกเวลาลูกดิ้น อึบ่อยมากขึ้น วันละ3ครั้งค่ะ แบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราจะคลอดก็ถ่ายบ่อยนะคะอาการคล้ายท้องเสีย