มีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

พอดีลูกทานข้าวยากเลยซื้อวิตามินรวมที่มีส่วนผสมของน้ำมันปลา ไลซีน ยี่ห้อมามารีนมาให้ลูกทาน แต่สังเกตุเห็นว่าเวลาเขาทานเลอะที่ขอบปากจะเป็นเปื้อนแดงๆ แบบนี้ทุกครั้งเลย อยากทราบว่าเขาแพ้หรือป่าวคะ หรือเป็นเพราะอะไร มีแม่ๆบ้านไหนพอทราบบ้างไหมคะ ควรหยุดทานไหมคะ

มีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ
1 ตอบกลับ

ลองหยุดก่อนค่ะแม่ น้องอาจแพ้ได้

4y ago

คิดว่าจะหยุดอยู่เหมือนกันคะ แต่รอยแดงๆ หายได้เองใน 5-10 นาทีนะคะ นี้คือแพ้ใช้มั้ยคะ