ลูกตอดช่วงไหนค่ะ

บ้านนี้เข้า4เดือนกับ2อาทิตย์ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หรือเป็นเพราะอะไร ควรไปปรึกษาแพทย์ดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 16W ค่ะ แต่จริงๆจะรู้สึกเร็วช้าขึ้นอยู่กับความหนาผนังหน้าท้องด้วยค่ะแม่ บางคนบางมากๆก็รู้สึกไวมาก