เรื่องทานข้าว

อยากทราบว่าเวลาทานข้าว ทานน้อยอิ่มไว แต่หิวบ่อย บางทีก็หิวแต่ท้องแน่นแล้ว คือลูกแย้งกินหรอคะ หรือเป็นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายไปเบียดกระเพาะอาหารค่ะ ทำให้รุ้สึกอิ่มไว แยกมื้ออาหารออกกินทีละน้อยบ่อยๆได้ค่ะ

มดลูกขยายไปเบียดค่ะ ทำให้กระเพาะอาหารเหลือพื้นที่น้อยลงเลยอิ่มไวค่ะ