มีใครคลอดตอน 37 สัปดาห์บ้างครับ ?

พอดีลูกชายคลอด เมื่อเช้าวันศุกร์ ที่ 23 เวลา 03:25. น้ำหนักลูกหนักเพียง 2680 กรัมเอง. คุณพ่อเป็นห่วงจังครับ แต่พยาบาลกับคุณหมอบอกไม่ต้องเข้าห้องอบ. สุขภาพร่างกายแข็งแรง. ผ่านมาสองวันลูกกินนมไม่ค่อยเก่ง ตัวแอบเหลื่องนิดนึง วัดค่าได้ 8โชคดีไม่ถึง 11. ไม่งั้นได้เข้าห้องอบแน่ๆ ใครมีวิธีทำให้ลูกกินนมเก่งๆมากครับ

มีใครคลอดตอน 37 สัปดาห์บ้างครับ ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบ อยู่รพ.2วันเองจ้า แรก ๆ ลูกบ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินนม นอนเก่งมาก พอกลับบ้านน้องก็กินนมบ่อย กินนมเก่ง พยายามปลุกน้องและเอาเข้าเต้าคุณแม่ให้บ่อย ๆ นะคะ