แตกเรียบร้อยค่า🥰🥰 35+6W

กำหนดคลอด 03/12/23 คลอดจริง 03/11/23 นน. 3.788 แม่ครรภ์เป็นพิษค่ะ ผ่าด่วน🥰🥰

แตกเรียบร้อยค่า🥰🥰 35+6W
29 ตอบกลับ

เอ็นดูความจ้ำมั้มที่คลอดก่อนกำหนด แต่พร้อมไป รร มากลูก อยากให้ลูกออกมาน่ารักแบบนี้จัง ทางนี้กำหนดคลอดสิ้นเดือน

6mo ago

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

น้องจ้ำม่ำมากเลยแม่ๆ มีวิธีการเพิ่มน้ำหนักนัองยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์น่อยจ้าา

6mo ago

แม่ไม่ได้บำรุงพิเศษเลยค่ะ โชคดีที่ทานลงน้อง ช่วงหลัง5เดือนแม่ทานไก่เยอะค่ะ เน้นโปรตีน แล้วก็มีนมแอนมัม ผลทานเยอะไป ช่วยได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ก่อนกำหนด 3.7โลเลย แม่บำรุงยังไงคะ น้องจ้ำม่ำมาก ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

6mo ago

ทานปกติเลยค่ะ ส่วนนมก็ทานวนๆ ใน7-11มีนมอะไรก็วนๆไปค่ะ น้องจะได้ไม่แพ้

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยคะ น้ำหนักดีมากเลย

ถ้าคลอดตามกำหนดน้องออกมาต้องแต่งตัวไปโรงเรียนแล้วแน่ๆเลย

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ น้องจ้ำม้ำมาก แม่ทานอะไรบำรุงคะ

น่ารักมากๆแก้มอ้วน❤️❤️ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ถ้าคลอดตามกำหนดจะขนาดไหนนี่เจ้าลูกหมูเอ็นดูแท้🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากเลยแม่บำรุงยังไงค่ะ

น้องน่าตีมากเลยแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰