ท้อง14สัปดาห์​

พอดีลูกคนโตเอามือมาทุบๆท้องแบบแรงมากค่ะนางยังเด็กเราหลับพอดีจะเสี่ยงแท้งมั้ยคะตอนนี้เรามีอาการจุกหน้าอกด้วยค่ะกลัวตัวเล็กในท้องจะเป็นอะไรช่วยตอบหน่อยนะคะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะเเม่ ให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดเลย

5y ago

ไม่ต้องรอมีเลือดออกก็ไปได้ใช่มั้ยคะ