38weekแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่น้ำมูกจากใสเปนขุ่นแบบนี้ผิดปกติไหมหรือเปนสัญญาณเตือนคลอด ลูคนแรกค่

พอดีลูกคนแรกเลยแอบเครียดๆๆหน่อยค่ะ

38weekแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่น้ำมูกจากใสเปนขุ่นแบบนี้ผิดปกติไหมหรือเปนสัญญาณเตือนคลอด
ลูคนแรกค่
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากคลอดแล้วค่ะ