คนท้องดื่มนมแอนมัมกันไหม

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนดื่มนมเสริมแคลเซียมกันบ้างไหมคะ  หรือว่าดื่มนมจืดกันธรรมดา ขอบคุณคะ

49 ตอบกลับ

ขออนุญาต ถามนะค่ะ แม่ๆค่ะอัลตราซาวด์เจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนไปหาหมอตอนมีเลือดซึมออกมา ท้องได้8วีคค่ะ แต่หมอยังไม่พบหัวใจน้องเลย แต่ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ เลือดไม่ได้ออกเยอะนะค่ะแค่ซึมๆ

5y ago

ค่ะ ตอนนี้กังวลเด่ววันพุธจะไปคลินิกค่ะหมอนัดค่ะ😢

ดื่มนมสดของเมจิค่ะชอบทานมาก (นมสดต้องผ่านการพาสเจอร์ไรนะคะ จะได้ปลอดภัย) กับถั่วเหลืองปนๆไป เคยลองทานแอนมัมกับตราหมี ส่วนตัวทานไม่ได้เลยค่ะ คาวขึ้นคอจะอ้วก😆

ดื่มนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ บางวันไม่ดื่มก็จะกินผักที่มีแคลเซี่ยมแทนค่ะ ไม่กล้าดื่มนมเยอะกลัวลูกแพ้ และหมอมีให้แคลเซี่ยมเสริมด้วยค่ะ

แอนมัมไม่ค่อยดื่มค่ะ ดื่มนมทั่วไปที่เป็นนมโค 100% สลับกับนมอัลมอนด์ นมแพะ นมถั่วเหลือง นมข้าว เลือกที่เป็นรสจืด/หวานน้อยค่ะแม่

ท้องแรกดื่มค่ะ พอท้องนี้ดื่มแบบไม่เน้นยี่ห้อค่ะ นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง นมหวาน นมจืดตอนนี้ดื่มนมโรงเรียนลูกคนแรกค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ดื่มบ้างไม่ดื่มบ้างคะ มันรุสึกจะอ้วก555 ปกติไม่ชอบกินนมอยุแล้วด้วยก่อนท้อง กินแต่แคลเซียมที่หมอให้ค่ะ กินนมบางวัน

เริ่มดื่มนมแอนมัมตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ตอนนี้30w1d แต่ดื่มสลับกับนมอื่นๆด้วย น้องจะได้ไม่แพ้

ดื่มทั้งแอนมัม นมตราหมี แล้วก็น้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ อย่าโด้ปดื่มหนักมากน้องตะแพ้เอา

ดื่มหลายยี่ห้อค่ะแม่ ดื่มถ้าแอนมัม ตราหมี แอนลีน น้ำเต้าหู้ ทุกวันเลยค่ะ

ไม่ดื่ม เพราะมันแพง 😂😂ดื่มตราหมี ลูกดิ้นแรง ดิ้นเก่งมากกก 6 เดือนละ